Scottie Scheffler hụt ngôi vô địch Charles Schwab Challenge

Ngày thi đấu chung kết của Charles Schwab Challenge diễn ra sáng nay (27/5), tại Texas (Mỹ). Trong ngày thi đấu này, Davis Riley hoàn thànhgiải đấu của mình với tổng điểm -14 gậy, đoạt ngôi vô địch.

Người thất bại trước Davis Riley là số một thế giới Scottie Scheffler. Tay nổi tiếng này về nhì với tổng điểm -9 gậy. Đồng hạng nhì với Scottie Scheffler là Keegan Bradley (Mỹ).

Trong khi đó, cựu số 2 Collin Morikawa (Mỹ) đứng thứ 4 với tổng điểm -8 gậy. Tất cả các golfer vừa nêu sẽ cạnh tranh suất xuất hiện trong đội tuyển golf Mỹ, tham dự Olympic Paris 2024.

Đương kim vô địch Olympic Xander Schauffele (Mỹ) đang có phong độ rất cao, khi anh vừa vô địch PGA Championship hồi tuần trước. PGA Championship là giải đấu thuộc hệ thống major (tương đương với tính chất các giải Grand Slam trong môn quần vợt).From: web game casino

Sau khi vô địch PGA Championship, Xander Schauffele tạm nghỉ, không tham dự Charles Schwab Challenge.

Với Davis Riley, chiến thắng tại Charles Schwab Challenge mới chỉ là danh hiệu thứ 2 trên PGA Tour (tương đương với tính chất các giải Master trong môn quần vợt) của golfer này.

Davis Riley cho biết: “Tôi có khởi đầu tốt ở giải năm nay và tôi cố gắng duy trì phong độ ở những ngày thi đấu tiếp theo và đã thành công”.

Theo www.nbcsports.com

Back To Top