Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê- "Tôi buồn nhưng vẫn làm"

Mới đây, H’Hen Niê hào hứng thông báo về việc đóng góp 86,4 triệu đồng cho một trung tâm bảo tồn thiên nhiên để thực hiện dự án trồng rừng tại Thanh Hóa. Số tiền này được người đẹp trích ra từ cát-xê đi hát của cô hồi đầu năm.

Hành động của H’Hen Niê nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Số đông đều tỏ ra cảm kích trước nghĩa cử nhân văn của cô dành cho cộng đồngFrom: web game casino. Song, bên cạnh đó vẫn có ý kiến mỉa mai, chê bai khoản tiền đóng góp của H’Hen Niê… ít.

Trước bình luận chê bai, H’Hen Niê không ngại đáp trả: “Nhà bạn có điều kiện nên bạn nói số đó là “bèo”, chứ tôi lo bao việc, tôi thấy nó ý nghĩa”.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng bày tỏ: “Buồn quá, nhà có điều kiện mà cứ đi chê nhà bình thường đóng góp. Nhớ đợt lũ tôi bận vì đang đóng nên quyên góp 50 triệu đồng mà cũng bị chê quá trời. Sau khi đóng phim xong, tôi lên lại hỗ trợ bà con cũng thêm 150 triệu đồng.

Rồi tới mùa dịch tôi chuyển khoản cho một đơn vị báo chí 100 triệu đồng nhưng cũng chê quá trời. Tôi thấy kiếm từng đồng tiền khó mà, quay liên tục 24 tiếng mới có được tiền chứ bộ”.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí chiều 27/2, H’Hen Niê cho biết cô rất buồn khi đọc được những bình luận như thế. Người đẹp không nghĩ ý tốt của mình lại bị đưa theo hướng tiêu cực như thế.

H’Hen Niê nói thêm: “Thôi thì tôi có ít thì làm ít, mọi người có chê thì tôi vẫn làm. Tôi tin rằng “góp gió thành bão”, cũng không phải lần đầu tôi trồng rừng, miễn sao tôi có thể góp một chút cho những khu rừng là được rồi.

Tôi cũng từng nhiều lần gặp tình huống bị chê bai như thế, vài lần thì tôi có thể giữ nỗi buồn, nhưng cứ lặp đi lặp lại, tôi nghĩ mình phải lên tiếng”.

Top 5 Miss Universe 2018 nói, 1ha rừng lần này có ý nghĩa đặc biệt với cô, nhất là vào dịp đầu năm. Người đẹp xem đây là động lực để mình tiếp tục cố gắng và cống hiến trong thời gian tới. Vì thế, dù phải chịu “lời ra tiếng vào” nhưng H’Hen Niê khẳng định vẫn tiếp tục công khai những dự án mà mình đóng góp.

“Tôi chia sẻ thông tin để lan tỏa tình yêu thiên nhiên, yêu rừng đến với mọi người. Thông qua đó, biết đâu cũng sẽ có những người cũng yêu rừng giống tôi, có thể tham gia trồng cây, mỗi người một ít sẽ góp phần tạo nên những giá trị lớn”, người đẹp tâm sự.

H’Hen Niê cho biết, cô muốn dùng cát-xê đi hát để đóng góp cho dự án trồng rừng, vừa truyền thông điệp ý nghĩa vừa lưu giữ kỷ niệm.

“Lần đầu tiên đứng trên sân khấu hát và được nhận cát-xê, tôi vui lắm nên muốn niềm vui này còn mãi bằng cách dùng số tiền này đóng góp cho rừng, để giữ kỷ niệm lần đầu đi hát của mình”, người đẹp Ê-đê nói thêm.

Back To Top